Dịch vụ Marketing Online tại Đà Nẵng

[metaslider id=21]

Online Marketing là gì?

Online Marketing, hay Internet Marketing (tiếp thị trên Internet) cho phép bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ trực tuyến với chi phí thấp hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống. Online Marketing sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh tốt nhất trong thời kỳ phát triển mạnh của Internet hiện nay, giúp mang đến các khách hàng tiềm năng, những người hàng ngày đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Tại sao bạn cần Online Marketing?

Rất nhiều khách hàng sử dụng Internet cho việc tìm kiếm những thứ họ cần trước khi họ có thể gọi hoặc ghé thăm một cửa hàng. Theo một thống kê từ eMarketer về các tìm kiếm trong lĩnh vực kinh doanh tại địa phương, 86% khách hàng sau khi tìm kiếm thứ mình cần trên Internet sẽ gọi điện hoặc ghé đến cửa hàng, trong đó 61% sẽ mua hàng.

Một khách hàng tiềm năng có thể không biết tên doanh nghiệp và địa chỉ Website của bạn, thay vào đó, họ sẽ gõ từ khóa vào công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm mà họ muốn. Sử dụng hiệu quả tiếp thị Internet có thể giúp công ty của bạn hiển thị trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing, Yahoo khi một khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Các loại hình quảng cáo trực tuyến của Online Marketing?

Quảng cáo trả tiền theo click (Pay Per Click): Quảng cáo xuất hiện nhanh chóng để tiếp cận khách hàng tại địa phương, khu vực nhất định hoặc quốc gia. Với doanh nghiệp địa phương, hình thức quảng cáo này sẽ mang đến khách hàng tiềm năng trong khu vực địa phương, ngay khi các khách hàng đó thực hiện tìm kiếm để mua hàng.

SEO (Search Engine Optimization): Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất, được tin tưởng liên kết kết quả tìm kiếm đến các doanh nghiệp có uy tín để giúp các khách hàng tìm được những nơi tốt nhất. Để có được vị trí trong top kết quả kiếm của Google phải mất nhiều tháng để tối ưu, xây dựng nội dung, thu hút người vào Website… Công việc này được gọi là SEO. Nhìn chung, chúng ta sẽ tạo uy tín với công cụ tìm kiếm và giúp bạn chuyển lên các vị trí xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn đã có một Website và muốn cải thiện kết quả của nó thì SEO là giải pháp không thể thiếu.

Sử dụng Online Marketing như thế nào là tốt nhất trong kinh doanh của doanh nghiệp?

Để thành công trong chiến dịch Internet Marketing, DanangTech cung cấp cho khách hàng một số giải pháp phù hợp cho từng giai đoạn và từng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng cần

DaNangTech gợi ý

Một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận khách hàng mới trong khu vực Đà Nẵng
Tăng uy tín cho doanh nghiệp bằng cách xuất hiện nổi bật trong kết quả công cụ tìm kiếm
Nhiều người hơn tiếp cận website nhanh chóng, tại một thời điểm chính xác để mua hàng
Để bán được nhiều sản phẩm hơn từ cửa hàng trực tuyến website
Ngay lập tức bán được hàng + Xây dựng doanh nghiệp lâu dài trong tương lai
Công bố một doanh nghiệp mới, sản phẩm mới hoặc dịch vụ mới
Để bán được nhiều sản phẩm hơn từ cửa hàng trực tuyến fanpage facebook

 

Để được tư vấn tốt hơn, bạn có thể liên hệ đến số Hotline: 0905 60 73 77, DanangTech sẽ tư vấn tận tình, chu đáo các giải pháp Online Marketing phù hợp cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Online Marketing tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, hiệu quả, chi phí phù hợp. Chúng tôi hân hạnh phục vụ mọi quý doanh nghiệp!