Các yếu tố cơ bản để SEO trên điện thoại di động

Hin nay vic s hu mt chiếc đin thoi thông minh  (smart phone) không còn là điu gì đó quá khó khăn đi vi tt c mi người. đin thoi thông minh đã thay thế mt phn nào đó ca chiếc máy vi tính hay laptop bi vì tính gn nh nhưng tính năng li hoàn toàn không thua kém gì. Vi nhu cu tìm kiếm và trao đi thông tin trên đin thoi thông minh ngày càng tăng thì s xut hin ca SEO trên các thiết b di đng đã dn tr nên quan trng. Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng xin chia s cho bn mt s phương pháp cơ bn đ SEO trên đin thoi di đng.

SEO mobile đang có xu hướng phát triển nhanh chóng
SEO mobile đang có xu hướng phát triển nhanh chóng

Nghiên cu t khóa cn SEO

Xác định được thông tin từ những từ khóa tạo ra được sự chuyển đổi (mua bán trực tuyến, gọi điện thoại đến công ty, hoặc đến trụ sở của công ty) thay vì chỉ tập trung vào các bộ từ khóa có lưu lượng và nhu cầu tìm kiếm cao là điều cực kì quan trọng. Đôi khi lượng tìm kiếm nhiều không phải lúc nào cũng tạo ra lợi tức đầu tư cao.

Ti ưu hóa

Khi các từ khóa đã được xác định, bạn hãy đảm bảo rằng các website được tối ưu hóa theo các thuật ngữ tìm kiếm đã được lập trình. Các yếu tố như thẻ tiêu đề, thẻ mô tả meta, hình ảnh, các thẻ đề mục khác cần phải được điều chỉnh phù hợp với các từ khóa mục tiêu và giao diện của điện thoại thông minh.

Website cần SEO phải được hiển thị tốt, đầy đủ chữ, vừa vặn với kích thước màn hình hiển thị của giao diện điện thoại thông minh. Nên xây dựng nội dung chú trọng vào người có nhu cầu tìm kiếm thông tin nhiều hơn thay vì cố gắng làm một website với thật nhiều từ khóa chính. Nội dung có ích sẽ được người dùng đánh giá cao hơn và ở lại website của bạn lâu hơn.

Đánh giá và nhận xét

Lượt đánh giá và nhận xét của khách hàng trên các website, hay bản đồ đóng góp một vai trò quan trọng trong SEO nội bộ. Các website thành công là được khách hàng nhận xét và phản hồi để xây dựng tốt hơnn.

Xây dng các đường liên kết có cht lượng cao

Xây dựng liên kết cũng đóng một vai trò quan trọng để SEO hiệu quả. Bạn hãy tập trung vào việc có được các đường liên kết có chất lượng cao, hơn là chi hầu bao để mua các gói liên kết mà chỉ công kích các liên kết khắp các trang web. Xây dựng nội dung hấp dẫn để phục vụ cho người dùng hấp và thiết kế hình ảnh bắt mắt là hai cách tuyệt vời để xây dựng liên kết hoàn toàn tự nhiên, bởi vì họ tạo ra chia sẻ mang tính xã hội. Đây là loại hình liên kết xây dựng tự nhiên mà các công cụ tìm kiếm muốn xem, và khen thưởng phù hợp nếu làm tốt.

Một điều rất quan trọng bạn nên lưu ý, kết quả SEO nội bộ sẽ không xảy ra nhanh chóng và tức thời. Không có một cách thức nào có thể đưa website của bạn lên trang đầu được ngay lập tức mà nó phải đòi hỏi người làm phải thực hiện cật lực, có một kế hoạch cụ thể sau khi cân nhắc kĩ và sự thống nhất trong quá trình thực hiện để nhìn thấy được kết quả đề ra.

 

Posted in Tin tức

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*