SEO – Công cụ tiếp thị giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao

Việc doanh nghiệp của bạn có thành công trong việc kinh doanh hay không còn phụ thuộc vào cách quảng bá, tiếp thị sản phẩm hay các loại hình dịch vụ của bạn đến khách hàng như thế nào. Một điều mà ai cũng quan tâm e ngại, đó chính là nguồn kinh phí hạn chế, dịch vụ SEO tại Đà Nẵng xin giới thiệu cho bạn những công cụ tiếp thị giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao.

Seo là giải pháp marketing online giá rẻ được nhiều doanh nghiệp sử dụng
Seo là giải pháp marketing online giá rẻ được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Marketing Online đang là giải pháp tiếp thị giá rẻ được nhiều người lựa chọn hiện nay trong giai đoạn internet đã trở nên rộng rãi và phổ biến với người dùng. Cách làm này hiện nay đã được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và thành công, bởi vì không chỉ vì có chi phí quảng cáo thấp mà nó còn đánh đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng và tạo cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng hướng tới sự hợp tác lâu dài.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trực tuyến và có 1 website bán hàng. Đây chính là một thế mạnh đầu tiên giúp bạn tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Nhưng điều bạn cần làm trước tiên đó là phải đưa được khách hàng tiềm năng đến với website của mình.

Phương pháp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối đó chính là SEO. Đây là việc đưa website của bạn vào những vị trí đứng đầu trên các thanh công cụ tìm kiếm Google. SEO ngày càng trở nên khó hơn do nhiều chính sách và thuật toán Google tạo ra, nhưng có vài công cụ đơn giản có thể khiến SEO trở nên dễ dàng như công cụ miễn phí Adwords Tool, giúp bạn có thể xác định các thuật ngữ tìm kiếm với số lượng nhiều nhất và phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

Áp dụng Google Analytics

Khi doanh nghiệp của bạn đã thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đến với website của mình. Bạn hãy cố gắng giữ chân họ và làm họ có hứng thú với những sản phẩm của bạn. Hãy làm việc này bằng cách điền một mẫu hướng dẫn hoặc xem một chương trình giới thiệu. Bạn hãy cố gắng làm tất cả những gì có thể để giữ chân các khách hàng tiềm năng ở lại với website của bạn chứ không phải là tận dụng hết mức những vị khách này khi họ ghé thăm website. Để có thể tự mình làm những điều này, bạn nên sử dụng thành thạo Google Analytics.
Google Analytics không chỉ là một công cụ đo lường đơn giản về các lượng khách hàng tham quan website hàng tháng. Google cung cấp hơn 200 kích thước và các số liệu để giúp bạn phân khúc các khách truy cập website dựa trên trình duyệt, thiết bị di động, hành vi nhấp chuột, địa lý hoặc các biến số khác. Phân khúc các khách hàng sẽ cho phép bạn kết nối với khách hàng thực sự với nội dung phù hợp để tăng sự chuyển đổi và các đơn hàng được chốt.

Tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng

Khi những khách hàng ghé thăm website đã trở thành khách hàng thật sự, bạn nên quan tâm đến việc hỗ trợ và lắng nghe những ý kiến đóng góp, luôn làm cho họ cảm thấy thấy thoải mái khi mua được sản phẩm của mình, điều này sẽ làm họ trở thành khách hàng trung thành và sẽ giới thiệu rộng rãi cho những khách hàng có nhu cầu như họ.

Bạn nên sử dụng thêm Google Alerts. Google Alerts cho phép theo dõi những lần thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn (hoặc của đối thủ của bạn) được nhắc đến đầu tiên trong các câu chuyện mới và khắp trên website.

Posted in Tin tức

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*