Kinh nghiệm lựa chọn công ty để thiết kế Website?

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, các loại hình dịch vụ, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ hay công ty thiết kế website nào để vừa đảm bảo giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy cùng  Đà Nẵng Tech tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn một công ty thiết kế website sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của bạn
Lựa chọn một công ty thiết kế website sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của bạn

Mô hình dịch vụ thiết kế website hiện nay

Thiết kế website không còn là điều gì đó quá lạ lẫm với mọi người sử dụng internet nữa. Hiện tại bạn chỉ cần gõ những từ khóa trên các thanh công cụ tìm kiếm như: Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng, công ty thiết kế website tại Đà Nẵng,… Bạn sẽ nhận được hàng trăm nghìn kết quả tìm kiếm cùng với các quảng cáo adwords tràn lan cho loại hình dịch vụ này.

Đó chỉ là một phần nhỏ minh chứng cho thấy sự cạnh tranh của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh chỉ tính riêng trong thị trường Đà Nẵng đã xuất hiện hàng trăm công ty Thiết kế web cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế web bán hàng, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp v.v, với đầy đủ các mức giá khác nhau từ rẻ  500.000 VNĐ tới vài chục triệu đồng cho một website.

Nên lựa chọn công ty hay dịch vụ thiết kế website nào cho phù hợp?

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là tại sao lại có quá nhiều mức giá khác nhau cho cùng một loại hình dịch vụ, các tiêu chí nào để đánh giá chất lượng dịch vụ của các công ty hay dịch vụ thiết kế website, cũng như làm sao để không bị mua đắt và chất lượng không giảm.

Thiết kế website sẽ không có khái niệm đắt hay rẻ. Nó phụ thuộc hoàn toàn vào gói sản phẩm dịch vụ thiết kế web mà bạn lựa chọn của bạn và chất lượng cũng tương ứng với giá tiền.

Các điểm cần lưu ý:

  • Các website không thể giống nhau về chất lượng và độ tiện dụng, độ an toàn thông tin, khả năng nâng cấp mở rộng, khả năng quảng bá v.v vì vậy bạn không nên cố gắng so sánh các bảng giá thiết kế website chỉ dựa vào bảng mô tả chức năng, một hình vẽ giao diện hay các hợp đồng mẫu sơ sài mà bạn được cung cấp từ các công ty thiết kế website khác.
  • Một phần rất lớn số quý khách hàng không xác định rõ nhu cầu của mình, họ có thể mong muốn nhiều hơn những chức năng họ cần. Những thứ bạn muốn luôn nhiều hơn những thứ bạn cần, nếu bạn chỉ muốn có thêm những chức năng mà mình không hề cần tới sẽ không chỉ làm tăng thêm chi phí xây dựng trang website và chi phí vận hành, bảo trì website.

Câu hỏi liên quan:

Có nhất thiết phải lựa chọn Công ty thiết kế website hoạt động từ lâu không?

Trả lời: Theo chúng tôi việc lựa chọn công ty thiết kế website đã có độ uy tín, hoạt động lâu đời là việc nên làm. Bạn sẽ nhận được sự đảm bảo về chất lượng website nhưng giá thành và các chế độ ưu đãi sẽ cao hơn một chút so với các công ty thiết kế website khác.

Công ty thiết kế website đã phục vụ bao nhiêu khách hàng?

Trả lời: Mỗi công ty thiết kế website sẽ có từng cách quản lý hồ sơ đối với những khách hàng mà họ từng hợp tác. Công ty sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo nếu được yêu cầu.

Khách hàng của họ bán hàng có tốt không?

Việc bán hàng được và có tốt hay không sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau. Thiết kế website chỉ là bước đầu xây dựng cho bạn một nền tảng nhằm giới thiệu sản phẩm, loại hình dịch vụ,… Đa phần các công ty thiết kế website sẽ tư vấn thêm cho bạn các gói dịch vụ Marketing Online như SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), quảng cáo Facebook, quảng cáo Google,…  để giúp bạn có thể tăng tiến độ cũng như doanh thu bán hàng một cách hiệu quả nhất

Posted in Tin tức

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*